top of page

Group

Public·3 members

Nero 9 Full Crack Sinhvienit [PORTABLE]Bạn đang tìm kiếm phần mềm nero 9 full crack tốt nhất hiện nay? Bạn đang muốn tự mình làm những bản nhạc, bộ phim mà mình mong muốn lên đĩa cd? phần mềm nero 9 full crack có thể đáp ứng hầu như tất cả nhu cầu của người dùng với những chức năng ghi đĩa cơ bản. Hãy cùng download123.vn tìm hiểu về Nero 9 cũng như cách cài nero và activate nero 9 nhé.
nero 9 full crack sinhvienitPhần mềm nero 9 full crack tuy lâu đời nhưng vẫn được nhiều người tin tưởng và ưa dùng. Với Nero 9 bạn có thể dễ dàng tạo, tách, ghi, sao chép, chia sẽ, sao lưu, xem và tận hưởng!


Phần mềm ghi đĩa nero full crack vừa thân thiện với người sử dụng lại vừa có một bộ đa phương tiện mạnh mẽ, giúp bạn thoải mái trong việc tạo, tách, sao chép, ghi, chỉnh sửa, chia sẽ, và upload trực tuyến


Phần mềm nero 9 full crack hỗ trợ sao lưu file vào CD, DVD và đĩa Blu-ray hay tạo đĩa phim DVD chuyên nghiệp với menu 3D bên trong, tạo các bản mix nhạc như một DJ chuyên nghiệp, chuyển đổi các định dạng nhạc và đĩa DVD để có thể xem trên iPod và các thiết bị giải trí di động khác. Ngoài tính năng ghi đĩa, Nero 9 còn có khả năng upload nhanh các bài hát, hình ảnh vào các trang mạng My Nero, YouTube và MySpace.


Nero 9 full crack hỗ trợ các nguồn cấp RSS, cho phép người dùng tạo các đĩa với mọi loại dữ liệu, tạo hình ảnh NRG và sao chép nội dung trong đĩa CD hoặc DVD tới vị trí khác. Nero 9 nổi bật là phần mềm chuyên dụng hỗ trợ viết dữ liệu trên các đĩa CD hoặc DVD trong rất nhiều phần mềm kinh doanh nổi tiếng khác.


  • About

    Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

    Group Page: Groups_SingleGroup
    bottom of page